กิจกรรมการความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต

วันที่ 18 ธันวาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เชิญวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่าย มาให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ในหัวข้อ
- งานวางแผน งบประมาณและงานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ
- แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน (วิชาทฤษฎีและปฏิบัติ)
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัสถ์ นนทพุทธ หัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ซึ่งมีวิทยากร ดังนี้
- ว่าที่ ร.ต.สุนทร เตียวัฒนาตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช
- นางสิริพร โหมสีเขียว หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช
- นายพิเชฐพงศ์ ช่วยสังข์ หัวหน้างานวางแผนและงบประมาณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช
- นางสาวศิริพร วิภาตะไวทยะ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
- นายวิโรจน์ เพ็งศรี วิทยาลัยเทคนิคจะนะ
- นายรัตนพล ศรีปานรอด วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา