คณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์ฯ พบนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษา

วันที่ 13 ธันวาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ คณะผู้บริหาร และผู้เกี่ยวข้อง พบนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษา จำนวน 2 คน ดังนี้ 1. นายภานุมาศ ศรสุวรรณ์ และ2. นายจักรพรรดฺ รามวงค์ เพื่อชี้แจงแนวทางต่าง ๆ ในการฝึกสหกิจศึกษา ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2