วันที่ 1 ธันวาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 2/2564 โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ
เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน และเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการปฏิบัติตัวและคำนึงถึงเรื่องต่าง ๆ ในระหว่างการฝึกงาน