การรับมอบทุนการศึกษาจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีฟ้า

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 คณะครุศาสตร์ฯ รับมอบทุนการศึกษาจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีฟ้า โดยให้ความอนุเคราะห์มอบเงินจำนวน 10,000 บาท ซึ่งมีความประสงค์จะมอบเป็นทุนการศึกษา จำนวน 2 ทุน ๆ ละ 5000 บาท ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ เพื่อส่งเสริมการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีจิตอาสา เรียนดี ขยันหมั่นเพียร แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน