ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School เฉลิมพระเกียรติ ๕๙ พรรษา ปี ๒๕๕๗

กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการประกวดโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School เฉลิมพระเกียรติ ๕๙ พรรษา ปี ๒๕๕๗

โดยกำหนดหมดเขตรับสมัครภายในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๗ และหมดเขตส่งรายงานผลการดำเนินงานภายในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๗

รายละเอียดและใบสมัครตามเอกสารแนบ