วันที่ 20 กันยายน 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม IED Youth Leader 2021 เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ผู้นำนักศึกษามีแนวทางในการจัดกิจกรรมริเริ่มสร้างสรรค์ มีเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และเพื่อให้ผู้นำนักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณธรรมจริยธรรมกับเยาวชนในยุค New Normal