วันที่ 10 กันยายน 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ IED Freshy to be the leadership 2021 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting
โดยอาจารย์มณฑนรรห์ รัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะของนักศึกษา โดยเน้นการฝึกความกล้าแสดงออกในความคิดทัศนคติเชิงสร้างสรรค์ มีจิตสาธารณะ ช่วยเหลือสังคม ซึ่งเหลือสังคม ซึ่งมีความเป็นผู้นำในด้านการทำกิจกรรม และการแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบของคณะและมหาวิทยาลัย