โครงการพัฒนาบุคลิกภาพสู่การเป็นนักศึกษาต้นแบบ

วันที่ 9 กันยายน 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพสู่่การเป็นนักศึกษาต้นแบบ ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Cloud Meeting โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีของนักศึกษา และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพของต้นเองออกมาอย่างสร้างสรรค์ผสมผสานกับการเป็นผู้เรียนที่ดีในยุคดิจิทัล