โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)

วันที่ 28-29 สิงหาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรม โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณการ (มหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม
Zoom Cloud Meeting โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการส่งเสริม สนับสนุนและการพัฒนาให้ผู้เข้าโครงการของ ต.ชิงโค ต.วัดจันทร์ ต.คูขุด ต.รำแดง ต.ปากรอ ต.บางเขียด มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรม สำหรับการยกระดับสินค้าหรือบริการของชุมชน รวมถึงการพัฒนาดิจิทัลคอนเทนต์ (Digital Content) เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเพื่อเสริมสร้างรายได้ของชุมชน