วันที่ 28-30 สิงหาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมหุ่นยนต์อัตโนมัติ ครั้งที่ 5 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจในเรื่องของการเขียนโปรแกรมควบคุมการทำงานของระบบ Automation โดยใช้ PLC (Programable Logic Controller) เพื่อส่งเสริมการนำผลงานด้านนวัตกรรมของผู้เรียน สู่เวทีการประกวดแข่งขัน และการนำไปใช้ประโยชน์และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น