วันที่ 28-29 สิงหาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาครูช่างอุตสาหกรรมในการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ ประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นครูช่าง และพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษาครูช่างอุตสาหกรรม ให้สามารถนำไปใช้ได้จริงในยุคปัจจุบัน