วันที่ 21-22 สิงหาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Cloud Meeting
โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเป็นนักกีฬาที่ดี การส่งเสริมบุคลิกภาพและสุขภาพที่ดี รู้จักแพ้ ชนะ รู้อภัย มีนำ้ใจนักกีฬาและห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งเพื่อค้นหานักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านกีฬาการเป็นนักกีฬาอย่างมืออาชีพ