วันที่ 20-21 สิงหาคม 2564 คณะครุศาสตร์ฯ โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการคุรุราชา อาสาพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 5 ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Cloud Meeting โดย อาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้นักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ สื่อออนไลน์ ประชาสัมพันธ์ และเกิดความตระหนักการเป็นผู้มีจิตอาสา แบ่งปัน รู้จักการช่วยเหลือผู้อื่นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการทำกิจกรรมของนักศึกษาในยุคปัจจุบัน