การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 20 สิงหาคม 2564
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เปิดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting เพื่อเป็นการดำเนินการตามระบบ กลไก วิธีการและแผนการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งมีผู้ประเมินดังนี้
1. ผศ.ดร.ศรุติพงศ์ ภูรัชร์วรานนท์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงชลา ประธานกรรมการ
2. รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กรรมการ
3. ผศ.วันดี นวนสร้อย วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กรรมการ
4. นายบุญรัตน์ บุญรัศมี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กรรมการและเลขานุการ