โครงการฝึกอบรมทักษะกีฬาฟุตบอลสู่ความเป็นเลิศ

ครุศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดอบอรม คอลูกหนังฟุตบอลสู่ความเป็นเลศ วันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดฝึกอบรมทักษะกีฬาฟุตบอลสู่ความเป็นเลิศ ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Cloud Meeting โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการเพื่อต้องการให้นักศึกษาแต่ละหลักสูตรสาขาวิชาในคณะคุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้แสดงศักยภาพความสามารถทางด้านฟุตบอล และฟุตซอลได้อย่างเต็กศักยภาพในทางที่สร้างสรรค์ ทางด้านกีฬาฟุตบอลและฟุตซอลสู่ความเป็นเลิศ การสร้างเครื่อข่ายขับเคลื่อนสังคมสุขภาพ การสนับสนุนกิจกรรรมสร้างเสริมสุขภาพของคณะฯ การส่งเสริมให้นักศึกษา ได้แสดงออกถึงความสามารถในด้านการกีฬา เพื่อคัดเลือกเป็นนักกีฬาในระดับสูงขึ้น และควบคู่กับการมีสุขที่ดี แข็งแรง ตลอดจนสามารถพัฒนาทักษะของตนเองให้มีความชำนาญในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งนะนำไปสู่การเป็นกีฬาอาชีพในอนาคต และเป็นจุดเริ่มต้นในการคัดเลือกนักกีฬาเพื่อไปแข่งขันต่อในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป