ประเมินภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาไฟฟ้าและสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

วันที่ 5 สิงหาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เปิดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting เพื่อดำเนินการตามระบบ กลไก วิธีการและแผนการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาในหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ) สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ซึ่งมีผู้ประเมินดังนี้

1. ผศ.ดร.กิตติพงษ์ พุ่มพวง คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
2. รศ.ดร.วิภาวี เดชะปัญญา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
3. อ.ดร.นุชนาฎ ใจดำรงค์  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
4. อ.ดร.อดิศักดิ์ อินทนา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
5. ผศ.เรวดี กระโหมวงศ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
6. ผศ.เสริมศักดิ์ ขุนพล คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ