ประชาสัมพันธ์บัตรชมการแสดงคอนเสิร์ตตรังมิวสิคเฟสติวัล (ราคาพิเศษ)

ด้วยบริษัท สปอร์ต ฟอร์ม จำกัด ร่วมกับภาคส่วนต่างๆ ในจังหวัดตรัง ดำเนินโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว จัดคอนเสิร์ต ตรังมิวสิคเฟสติวัล

ในวันจันทร์ ที่ 14 เมษายน 2557 โดย มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สนับสนุนให้ใช้พื้นที่บริเวณชายหาดราชมงคล จำหน่ายบัตรใบละ 1,000 บาท/คน

สำหรับบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทุกวิทยาเขต สามารถรับบัตรเข้าชมได้ในราคาพิเศษ 500 บาท

โดยผู้สนใจสามารถแจ้งชื่อไปยัง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  ภายในวันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2557

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: