ประกาศ เรื่องการกู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2557 (ผู้กู้รายเก่า)

*** นักศึกษาผู้กู้ยืมดำเนินการยื่นคำขอกู้ยืมเงินผ่านระบบ e-studentloan ภายในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นวันสุดท้าย ***

*** หลังจากที่นักศึกษาได้เข้าไปยื่นคำขอกู้ยืมเงินผ่านระบบ e-studentloan แล้ว ให้นักศึกษาปริ๊น ใบบันทึกแบบยืนยันการขอกู้ยืมเงิน และแบบคำขอกู้ยืมเงิน มาส่งที่สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ภายในวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 ***

*** สัมภาษณ์นักศึกษา กยศ. ในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ***

แนบไฟล์เอกสาร: