วันที่ 21 สิงหาคม 2563 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมประกวด ดาว เดือน และดาวกิจกรรม ผ่านระบบออนไลน์ zoom cloud meetings เพื่อค้นหาต้นแบบนักศึกษาตัวอย่างที่มีความสามารถ ไหวพริบ และจิตอาสา จากตัวแทนนักศึกษา 5 หลักสูตรสาขาวิชาเข้าร่วมการประกวด โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี