ประชาสัมพันธ์คัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียนประจำปีงบประมาณ 2557

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ดำเนินการจัดสรรทุนสนับสนุนการศึกษาตามโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน ประจำปีงบประมาณ 2557 ไปยังเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนล่าง โดยเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันอุดมศึกษาไทยที่สามารถไปลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรที่เปิดสอนตามปกติหรือไปฝึกงานหรือไปสหกิจศึกษาในประเทศสมาชิกอาเซียน จึงขอให้หน่วยงานของท่านพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติสอดคล้องตามเกณฑ์(ดังเอกสารแนบ) เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ