บริษัท แลคตาชอย จำกัด ขอประชาสัมพันธ์การสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา "ค่ายอาสาพัฒนาชนบท" เพื่อช่วยเหลือสังคม โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร โดยนักศึกษาสามารถของความอนุเคราะห์สนับสนุนกิจกรรมอันดีนี้ไปยังบริษัทได้ ตามเอกสารแนบนี้

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 02-24-218.pdf277.19 KB