วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ “นักสื่อสารดิจิทัลสร้างสรรค์สื่อปลอดบุหรี่” ณ โรงแรม Neca Reiche หาดใหญ่ เพื่อลงนามความร่วมมือการผลิตสื่อส่งเสริมการเลิกบุหรี่ และร่วมแสดงความยินดีกับ นายสุรเกียรติ แก้วขาว และว่าที่ร้อยตรี ภานุมาศ เลี้ยงพันธ์เจริญ นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัลเกียรติยศ ในการประกวดสื่อสุขภาพสร้างสรรค์สังคมวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ “นักสื่อสารดิจิทัลสร้างสรรค์สื่อปลอดบุหรี่” ณ โรงแรม Neca Reiche หาดใหญ่ เพื่อลงนามความร่วมมือการผลิตสื่อส่งเสริมการเลิกบุหรี่ และร่วมแสดงความยินดีกับ นายสุรเกียรติ แก้วขาว และว่าที่ร้อยตรี ภานุมาศ เลี้ยงพันธ์เจริญ นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัลเกียรติยศ ในการประกวดสื่อสุขภาพสร้างสรรค์สังคม