วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการประชุมครอบครัวครุศาสตร์ ฯ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ในรูปแบบ new normal ชีวิตวิถีใหม่ เว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งมีการคัดกรองผู้เข้าร่วมการประชุม และลงทะเบียน “ไทยชนะ” ก่อนเข้าพื้นที่ โดยการประชุมประกอบด้วยการชี้แจง แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ระหว่างผู้บริหาร กับบุคลากร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ดร.ทรงนคร การนา รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และอาจารย์มณฑนรรหาวัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา