วันที่ 16 มิถุนายน 2563 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563 ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติในการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอล (New Normal) ชีวิตวิถีใหม่หลังการปรับตัวในภาวะ COVID - 19 โดยรับฟังการให้โอวาทจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี แนวปฏิบัติด้านการเรียนการสอนและวิชาการ จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย สิ่งอำนวยความสะดวกและสื่อการสอน จาก ดร.ทรงนคร การนา รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน สวัสดิการนักศึกษาจาก อาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา