ประชาสัมพันธ์โครงการ "บรรพชาสามเณรต้นแบบ" ภาคฤดูร้อน

ชมรมพุทธศาสตร์สากลในอุปถัมภ์สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์และมูลนิธิพัฒนาการศึกษาเพื่อศีลธรรม ร่วมใจกันจัดโครงการ "บรรพชาสามเณรต้นแบบ" ภาคฤดูร้อน ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 19 เมษายน 2557 เชิญชวนนักเรียนนักศึกษา ที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไปเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

โดยเริ่มสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Labdhamma.com

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ