ประชาสัมพันธ์การประชุมทางวิชาการ สออ.ประเทศไทย ครั้งที่ 32

ด้วย สมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำประเทศไทย (สออ.ประเทศไทย) ร่วมกับมหาวิทยาลัยสยาม กำหนดจัดให้มีการประชุมทางวิชาการ สออ. ครั้งที่ 32 เรื่อง "Enhancing European and Asian Academic Systems Compatibility" ในวันจันทร์ที่ 31 มีนาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยสยาม อาจารย์ นักวิชาการ บุคลากรและนิสิตนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการประชุม ส่งบทความวิชาการ และนำเสนอผลงาน สามารถดูรายละเอียดได้ตามเอกสารที่แนบมานี้