เชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมการประกวดสัญลักษณ์และคำขวัญรณรงค์ป้องกันการทุจริตตามแนวทางพระพุทธศาสนา

ด้วยสำนักงาน ป.ป.ช ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดให้มีการประกวดสัญลักษณ์และคำขวัญรณรงค์ป้องกันการทุจริตตามแนวทางพระพุทธศาสนา ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท รายละเอียดตามเอกสารแนบ

*** สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ***

แนบไฟล์เอกสาร: