ประกาศกำหนดการกู้ยืมเงินผ่านระบบ e-studentloan ประจำปีการศึกษา 2557

ประกาศ เรื่องกำหนดการกู้ยืม กยศ.
ผู้กู้ยืมรายเก่า (เลื่อนระดับชั้น) ประจำปี 2557
ให้นักศึกษาผู้กู้ยืมดำเนินการยื่นคำขอกู้ยืมเงินผ่านระบบ e-studentloan  และ ส่งแบบยืนยันการขอกู้ยิมเงินที่ปริ๊นจากระบบ e-studentloan และแบบคำขอกู้ยืมเงินได้สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ฯ (แบบคำขอกู้ยืมเงิน นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดได้จากไฟล์เอกสารที่แนบ)
ภายในวันที่ 11-28 กุมภาพันธ์ 2557

*** หากนักศึกษาไม่มาดำเนินการตามวันที่กำหนด ถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การกู้ยืมเงินกองทุนฯ ***

แนบไฟล์เอกสาร: