หนังสือที่ อว 0655/208 ลงวันที่ 9 เมษายน 2563 หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 ฉบับ ดังนี้

1. สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่อง การยกระดับมาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหามลพิษจากฝุ่นละอองในช่วงสถานการณ์วิกฤต

2. สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เรื่อง ประชาสัมพันธ์การรับฟังความคิดเห็นร่างพระราชบัญญัติ

3. มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์เปิดรับบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสารวิชาการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

4. กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประกวดคลิปวิดีโอด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม เนื่องในวันอนามัยสิ่งแวดล้อม ปี 2563

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 208.pdf8.17 MB