หนังสือที่ อว 0655/245 ลงวันที่ 21 เมษายน 2563 หนังสือประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 ฉบับ ดังนี้
    1. หนังสือมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เรื่อง ประชาสัมพันธ์การสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

2. หนังสือกรมสอบสวนคดีพิเศษ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประกวดผลงานนวัตกรรม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 245.pdf4.86 MB