วันที่​ 12 กุมภาพันธ์​ 2563​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​จัดกิจกรรม​จำหน่าย​สินค้า​พื้น​บ้าน​ และประกวดการแสดงอนุรักษ์​ศิลปะ​วัฒนธรรม​ ในงาน ลานศิลป์​ถิ่น​ใต้ "หลาดพื้นบ้าน​ลานวัฒนธรรม" ณ อาคาร​ศรีวิศวะ คณะ​วิศวกรรม​ศาสตร์​ เพื่อ​ส่งเสริม​ให้​นักศึกษา​เป็นส่วนหนึ่ง​ในการอนุรักษ์​ศิลปะ​วัฒนธรรม​ชาวใต้