พิธี​ทำบุญ​หลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม​ ประจำปี​ 2563

วันที่​ 31 มกราคม​ 2563​ หลักสูตร​สาขาวิชา​วิศวกรรม​อ​ิ​เล็ก​ทรอ​นิกส์​และ​โทรคมนาคม​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัด​พิธี​ทำบุญ​หลักสูตร​ ประจำปี​ 2563​ เพื่อ​ความเป็​น​สิริมงคล​แก่หลักสูตร​และคณะ รวมถึง​ส่งเสริม​ให้​นักศึกษา​มีส่วนร่วม​ใน​การ​ทำนุบำรุง​พระ​พุทธศาสนา​ โดย​ได้รับ​เกียรติ​จาก​ ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ปิยะ​ ประสงค์​จันทร์​ คณบดี​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​เป็น​ประธาน​ใน​พิธี