วันที่​ 27 มกราคม​ 2563​ งานประชา​สัมพันธ์​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​จัดกิจกรรม​แนะแนว​การศึกษา​ต่อ​ ณ​ โรงเรียน​เคียนซา​พิทยาคม​ เพื่อ​เปิดโอกาส​ทาง​การศึกษา​ให้​แก่​นักเรียน​ชั้น​มัธยมศึกษา​ปี​ที่​ 6​ โดย​มี​นักเรียน​เข้าร่วม​กิจกรรม​รวม​กว่า​ 150 คน