วันที่​ 18 มกราคม​ 2563​ ผู้​บริหาร​ คณาจารย์​ บุคลากร​และ​นักศึกษา​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​พิธี​ทำบุญ​ตักบาตร​เนื่อง​ใน​วัน​คล้าย​วัน​สถาปนา​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ณ วงเวียน​ภูมิพลังแห่ง​ปัญญา​ โดยมีพิธีเจริญ​พระพุทธ​มนต์​ กล่าวคำสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ​ ใส่บาตรพระสงฆ์​ จำนวน​ 15 รูป และการบำเพ็ญประโยชน์​ทาสีฟุตบาท​ภายใน​มหาวิทยาลัย