วันที่​ 15 มกราคม​ 2563​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้า​ร่วมจัดซุ้มกิจกรรม​ในโครงการ​พัฒนา​พื้นที่​แหล่ง​เรียนรู้​ทางวัฒนธรรม​ (ลานสานศิลป์​ถิ่น​ใต้)​ งานวัด​ศรี​วิ​ชัย​ เพื่อส่งเสริม​ให้​นักศึกษา​เป็นส่วนหนึ่ง​ใน​การอนุรักษ์​ศิลปะ​วัฒนธรรม​ถิ่นใต้ โดยมี​กิจกรรม​การจำหน่าย​สินค้า​พื้นบ้าน​และการแสดงอนุรักษ์​ศิลปะ​วัฒนธรรม