เอไอเอส เข้าพบ อธิการบดี​

วันที่​ 13 มกราคม​ 2563​ ผู้​บริหาร​ บริษัท​ แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือเอไอเอส เข้าพบ ศาสตรา​จารย์​ ดร.สุ​วัจน์​ ธัญ​รส​ อธิการบดี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เพื่อ​ประชุม​หารือ​แนวทางการให้การสนับสนุน​มหาวิทยาลัย​ทางด้านดิจิทัล​เพื่อการเรียน​การ​สอน​และการพัฒนา​นักศึกษา​ รวมถึงการพัฒนานวัตกรรม IoT มหาวิทยาลัยอัจฉริยะ ด้วยขีดความสามารถของเทคโนโลยีจากเครือข่าย AIS NB-IoT, อุปกรณ์ IoT และ IoT แพลตฟอร์ม แบบครบวงจร