วันที่​ 12 มกราคม ​2563​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัดการ​สอบสัมภาษ​ณ์​นักศึกษา​ใหม่​ ประจำปี​การศึกษา​ 2563​ รอบ Portfolio สำหรับ​นักเรียน​ชั้นมัธยมศึกษา​ปีที่ 6 ใน 5 หลักสูตร​ ประกอบด้วย
- หลักสูตร​สาขาวิชา​อุตสาหการ
- หลักสูตร​สาขาวิชา​วิศวกรรม​แมคคา​ทรอ​นิกส์
- หลักสูตร​สาขาวิชา​ไฟฟ้า
- วิชาโท​สาขาไฟฟ้า​กำลัง
-​ วิชาโทสาขา​อิเล็กทรอนิกส์​และ​โทรคมนาคม
- หลักสูตร​สาขาวิชา​เทคโนโลยี​สื่อสาร​มวลชน
- หลักสูตร​สาขาวิชา​เทคโนโลยี​ปิโตรเลียม
เพื่อ​คัดเลือก​นักเรียน​เข้าศึกษาต่อ โดยมีนักเรียน​เข้าสอบ​สัมภาษณ์​เป็น​จำนวนมาก