Open House 2020 The Exhibition “Smart Digital Education for All” วันที่ 2

วันที่ 2 ในโครงการ​เปิดบ้านครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี 2563 Open House 2020 The Exhibition “Smart Digital Education for All” พบกับกิจกรรม​มากมาย
-
- Show &​ Share Smart​ Classroom
- Ed talk
- การแข่งขันทำอาหาร
- นิทรรศการ​ "ภาพถ่าย​ความ​ทรงจำผ่าน​เลนส์"
- การแข่งขัน​หุ่นยนต์​เดิน​ตาม​เส้น​
- นิทรรศการ​ผลงานอาจารย์​และ​นักศึกษา
- ร้านจำหน่าย​สินค้า​ต่าง ๆ
แล้วพบกันที่ อาคาร​เรียน​และ​ปฏิบัติ​การ​รวม​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี
มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย