วันที่​ 25 ธันวาคม ​2562​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​กิจกรรม"การแข่งขัน​กีฬา​บุคลากร​สัมพันธ์" เพื่อ​เสริมสร้าง​ความสามัคคี​ในหมู่​คณะและมหาวิทยาลัย​ โดย​มีการเดินขบวน​พาเหรด​และการแข่งขัน​กีฬา​พื้นบ้าน