วันที่​ 25 ธันวาคม ​2562​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​กิจกรรม​ "การทำงาน​เชิง​รุก​สู่ความสำเร็จ​ สุขแบบไทย... ใจพอเพียง" รับ​ฟัง​การเสวนา​ในหัวข้อ​ "การทำงาน​เชิง​รุก​สู่​ความสำเร็จ​" โดยผู้บริหาร​มหาวิทยาลัย​และคณบดี​แต่ละคณะ เพื่อแลกเปลี่ยน​ทัศนคติ​ "ความสุขของฉัน"