วันที่​ 24 ธันวาคม​ 2562​ งานประชา​สัมพันธ์​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​จัดบูท​นิทรรศการ​ศึกษา​ต่อ​ ณ โรงเรียน​รัตภูมิ​วิทยา​ เพื่อ​ประชา​สัมพันธ์​หลักสูตร​ที่​เปิด​สอนและให้คำแนะนำ​ในการศึกษา​ระดับ​ปริญญาตรี​ สำหรับ​นักเรียน​ที่มีความฝันในการเป็นครูช่าง เพราะเรียน " ครุ​ศาสตร์... ​เป็น​ได้​มากกว่า... ครู"