วันที่​ 23 ธันวาคม​ 2562​ ผู้บริหาร​คณาจารย์​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย ​เข้าร่วม​พิธี​เปิด​งาน Grand​ Open​ing Innovation Club By GSB Startup​ ณ อาคาร​เฉลิม​พระ​เกียรติ​ 7 รอบ พระชนมพรรษา​ คณะ​บริหาร​ธุรกิจ​ และพิธี​ประกาศผล มอบรางวัล​การประกวด Idea สร้าง​สรร​ค์ กิจกรรม​ Smart Start idea by GSB Startup​
โดยนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ชื่อทีม Aging Society
-​ นายสถาปัตย์ มูละ
- นายวรัญญู สุขช่วย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ชื่อทีม Food 60 Plus Heath
- นายเทิดศักดิ์ เตชะยศ
- นางสาวสุพิชญา แสงระวี
จัดโดย ธนาคารออมสิน
โดยมี ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ เป็นอาจารย์​ที่ปรึกษา