วันที่​ 30 พฤศจิกายน​ 2562​ ชมรม​กีฬา​สังกัด​สโมสร​นักศึกษา​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี ​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัด​โครงการ​แข่งขัน​ฟุตซอล​สานสัมพันธ์ ​IED.FUTSAL.CUP ณ สนาม​ฟุตซอล​คณะ​บริหาร​ธุรกิจ​ เพื่อ​ใช้เกมส์​กีฬา​สร้าง​ความ​สัมพันธ์​อันดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องภายในคณะ ซึ่งมีทีมฟุต​ซอลนักศึกษา​จาก 5 หลักสูตร​สาขาวิชา​ และทีมสโมสร​นักศึกษา​ เข้าร่วมการแข่งขัน​โดยได้​รับ​เกียรติ​จาก ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ปิยะ​ ประสงค์​จันทร์​ คณบดี​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี​เปิด​โครงการ