แนะแนวการศึกษา​ต่อ

วันที่​ 26 -​29 พฤศจิกายน ​2562 งานประชา​สัมพันธ์​ ร่วมกับสาขาครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​ และสาขา​เทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัดโครงการแนะแนวการศึกษา​ต่อ เพื่อ​ประชา​สัมพันธ์​หลักสูตร​ที่​เปิด​สอน​ให้แก่นักเรียน ​ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6​ และนักศึกษา​ระดับประกาศ​น​ี​ย​บัตร​วิชาชีพ​ (ปวช.3)​ ในจังหวัดตรัง จังหวัด​สตูล​ และจังหวัด​พัทลุง​ ได้แก่
- โรงเรียน​มัธยม​ควนวิเศษ​มูลนิธิ​ จ.ตรัง
- โรงเรียน​ตรัง​คริสเตียน​ จ.ตรัง
- โรงเรียน​หาดสำราญ​พิทยาคม​จ.ตรัง
- โรงเรียน​พิมาน​พิทยา​สรรค์​ จ.สตูล
- โรงเรียน​สตูล​วิทยา​ จ.สตูล
- โรงเรียน​ควน​โดน​วิทยา​ จ.สตูล
- วิทยาลัย​การ​อาชีพ​บางแก้ว​ จ.พัทลุง
- โรงเรียน​ตะโหมด​ จ.พัทลุง
- วิทยาลัย​สารพัด​ช่าง​พัทลุง​ จ.พัทลุง
- วิทยาลัย​เทคนิค​พัทลุง​ จ.พัทลุง