วันที่​ 25 พฤศจิกายน​ 2562​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัด​การประชุม​ครอบครัว​ครุศาสตร์​ ครั้ง​ที่​ 4​ เพื่อชี้แจงหารือแนวทางการปฏิบัติ​งานของบุคลากร​ในคณะให้เป็น​ไปตามนโยบาย​ของคณะและมหาวิทยาลัย​ โดยมีบุคลากร​สายวิชาการและสายสนับสนุน ​เข้าร่วมอย่างพร้อม​เพรียง