วันที่​ 22 พฤศจิกายน​ 2562​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​จัด​การประชุม​คณะกรรมการ​ประจำ​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เพื่อ​รายงาน​ผลการดำเนินงาน​โครงการ​ต่าง ๆ รวมถึง การปรับปรุง​หลักสูตร​ผ่านสภา​มหาวิทยาลัย​ ซึ่งเชิญ​กรรมการ​ผู้​ทรงคุณวุฒิจากสถาบันการศึกษา​ต่าง ๆ เข้าร่วมการประชุม โดยได้รับ​เกียรติ​จาก​ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ปิยะ​ ประสงค์​จันทร์​ คณบดี​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เป็น​ประธาน​ในการประชุม