วันที่​ 20 พฤศจิกายน​ 2562 ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ต้อนรับ​คณะตัวแทน​ผู้บริหาร​จาก Universitas Brawijaya ประเทศ​อินโดนีเซีย​
Dr. Ir. Darmawan Ockto Sutjipto,M.Si
Kurniawan Puji WicaksonoPhD
Harnan MaliK Abdullah, ST.,MSc
เพื่อ​ประชุม​หารือและแลกเปลี่ยน​แนวคิดการพัฒนา​หลักสูตร​การ​เรียน​การ​สอน​ให้มีความทันสมัย​รวมถึงแนวทางการแลกเปลี่ยน​นักศึกษา​และการฝึกงานในต่างประเทศ