เข้าพบผู้บริหาร​คณะครุ​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สงขลา

วันที่​ 14 พฤศจิกายน​ 2562​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้าหน้าที่​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้่าพบผู้บริหาร​คณะครุ​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สงขลา​ เพื่อแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​การเรียนการสอนด้านวิชาชีพ​ครู และการต่อยอดการพัฒนา​หลักสูตร​โดยการผนวก​กับคณะอื่นๆ เพื่อสร้างครูวิชาชีพ​เฉพาะทาง ให้ตอบโจทย์​ความต้องการ​ของตลาดแรงงานในยุค​ 4.0