วันที่​ 12 พฤศจิกายน​ 2562​ งาน​ประชา​สัมพันธ์​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​กิจกรรม​แนะแนว​การศึกษา​ต่อ​ระดับ​ปริญญาตรี​ ณ โรงเรียน​เกาะแต้ววิทยา เพื่อประชาสัมพันธ์​หลักสูตร​ที่เปิดสอนให้แก่​นักเรียน​ระดับ​ชั้นมัธยมศึกษา​ปีที่ 6 โดย​มี​นักศึกษา​เข้าร่วมกว่า 100 คน