วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ผู้บริหาร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ต้อนรับผู้บริหารจาก Curtin University ประเทศออสเตรเลีย และร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านเทคโนโลยีและด้านอื่น ๆ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนและแลกเปลี่ยนทัศนคติการบริหารองค์กรสื่อการพีฒนาที่ยั่งยืน